TOP NHỮNG TRANG WEB KIẾM VIỆC LÀM TỐT NHẤT TẠI HOA KỲ 2023

Internet đã giúp nhiều người có thể tìm kiếm việc làm trực tuyến và hôm nay EAA International xin chia sẻ với các bạn một số trang web tìm việc làm tốt nhất tại Hoa Kỳ. Đây là những trang web uy tín có thể giúp bạn tìm được việc làm như mong muốn của mình. Do đại dịch COVID-19 và lệnh đóng cửa hiện nay, nhiều công ty đã áp dụng phương pháp làm việc tại nhà và đăng tuyển dụng trực tuyến để những người quan tâm nộp đơn.

1. Indeed Jobs

Indeed là trang web việc làm phổ biến nhất. Nó loại bỏ hàng nghìn tin tuyển dụng từ các trang tuyển dụng của công ty, các công cụ tìm kiếm việc làm hàng đầu và các trang phân loại. Một số nhà tuyển dụng cũng đăng tuyển dụng trực tiếp ở đó.

Làm thế nào để sử dụng trang tìm kiếm việc làm này? Chỉ cần nhập chức danh và vị trí. Tải lên sơ yếu lý lịch và đăng ký để ứng tuyển chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhận thông báo qua email khi công việc mới xuất hiện phù hợp với tìm kiếm việc làm đã lưu của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi đây là một trang web việc làm hàng đầu.

Indeed Jobs
Indeed Jobs

2. job3s

Job3s là nền tảng tìm kiếm và tuyển dụng việc làm miễn phí, tích hợp hơn 20 loại trí tuệ nhân tạo để tự động kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng.

Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia đến từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Israel và các lĩnh vực khác, Job3s tích hợp hơn 20 loại trí tuệ nhân tạo vào nền tảng giúp tự động kết nối ứng dụng với nhân viên và nhà tuyển dụng.

job3s
job3s

Công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp lưu trữ và cập nhật thông tin ứng viên nhanh chóng. Các thuật toán của nền tảng sẽ đánh giá, xếp hạng và phân nhóm ứng viên dựa trên dữ liệu được lưu trữ của các ứng viên trước đó để đề xuất công việc phù hợp hoặc cung cấp thông tin cần thiết cho nhà tuyển dụng.

3. LinkedIn Job Search

LinkedIn được coi là một trong những trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất với hai chức năng chính.

Đầu tiên, nó cung cấp danh sách công việc tuyệt vời. Thứ hai, nó khởi động khả năng tiếp cận mạng của bạn. Bộ phận nhân sự yêu thích việc tìm nguồn ứng viên đủ tiêu chuẩn. Người dùng có thể thiết lập một tài khoản miễn phí, đăng hồ sơ phong phú và kết nối với những người chơi quyền lực trong ngành chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nên đọc: Cách tải sơ yếu lý lịch lên LinkedIn và Cách thêm LinkedIn vào sơ yếu lý lịch

LinkedIn Job Search
LinkedIn Job Search

4. Google for Jobs

Mục nhập mới này vào các trang web việc làm trực tuyến tốt nhất mang AI trí tuệ nhân tạo của Google lên bảng. Công cụ tìm kiếm việc làm một vòng theo quy tắc này sẽ loại bỏ tất cả những công cụ khác để tìm tin tuyển dụng.

Tại sao nên sử dụng nhiều bảng việc làm nếu bạn có thể nhận quảng cáo trực tiếp từ Google? Đây là cách Google for Jobs hoạt động : Chỉ cần tìm kiếm chức danh + công việc , ví dụ: công việc quản lý sản phẩm . Google cung cấp danh sách các cơ hội phù hợp ở gần bạn. Nhấp vào thanh lớn màu xanh lam để tinh chỉnh các vị trí và thực hiện tìm kiếm nâng cao hơn để tìm các công việc phù hợp hơn.

Nên đọc: Mẫu sơ yếu lý lịch trên Google Docs và Mẫu thư xin việc trên Google Docs

Google for Jobs
Google for Jobs

5. Monster

Công cụ tìm kiếm việc làm khổng lồ nhận được rất nhiều sự ghét bỏ của những người dùng trang web việc làm hàng đầu vì tỷ lệ spam cao. Và thư rác cũng có thể có nghĩa là lừa đảo việc làm mà bạn nên tránh .

Điều đó nói rằng, có rất nhiều cơ hội việc làm tốt. Nó có một lựa chọn công việc tuyệt vời. Ngoài ra, nó cho phép bạn chặn sơ yếu lý lịch của mình khỏi các nhà tuyển dụng hiện tại.

Nên đọc: Các mẫu sơ yếu lý lịch tốt nhất cho mọi công việc.

monster
monster

6. ZipRecruiter

Trang tìm kiếm việc làm ZipRecruiter tự hào có hơn 8 triệu việc làm. Mặc dù ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp tiết kiệm thời gian nhưng việc tùy chỉnh sơ yếu lý lịch của bạn cho phù hợp với từng công việc mới sẽ nhận được nhiều cuộc phỏng vấn hơn.

Các đặc quyền là nhắn tin với nhà tuyển dụng và thiết lập thông báo tiện dụng. Theo đánh giá của người dùng, khả năng tìm kiếm có thể còn thiếu. Tuy nhiên, nhờ có mạng lưới bảng việc làm và các thông báo, nó được các nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc ưa chuộng.

Nên đọc: Mẫu sơ yếu lý lịch ATS

ZipRecruiter
ZipRecruiter

7. Simplyhired

SimplyHired là một trang web phổ biến với giao diện bóng bẩy.

Các tin tuyển dụng trên trang này có vẻ không liên quan bằng các trang còn lại. Dù sao thì nó cũng làm hài lòng đám đông nhờ có nhiều ưu đãi và ứng dụng di động tiện dụng.

Nên đọc: Cách viết Sơ yếu lý lịch xin việc

Simplyhired
Simplyhired

8. Careerbuilder

Kết quả tìm kiếm việc làm của Careerbuilder

Tiếp theo trong danh sách các công cụ tìm kiếm việc làm tốt nhất của chúng tôi, CareerBuilder có thể kết hợp các công việc với từ khóa sơ yếu lý lịch của bạn . Công cụ Hire Insider của họ cũng đưa ra báo cáo chi tiết về cách bạn cạnh tranh với những ứng viên khác.

Bài kiểm tra nghề nghiệp của trang web có thể giúp đánh giá chiến lược của bạn. Một kế hoạch quảng cáo dày đặc có phần gây khó chịu cho trang web việc làm truyền thống hơn này.

Nên đọc: Ví dụ tóm tắt sơ yếu lý lịch và ví dụ khách quan về sơ yếu lý lịch

Careerbuilder
Careerbuilder

9. Snagajob

Bạn đang tìm việc làm theo giờ? Snagajob có thể là trang web việc làm hàng đầu mà bạn yêu thích. Nó chuyên về các vị trí không trả lương đại diện cho nền kinh tế biểu diễn .

Tính năng thú vị nhất của họ? Khi họ không tìm được công việc phù hợp, họ đưa ra những cơ hội suýt trúng việc phù hợp một cách đáng ngạc nhiên.

Trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất là gì?

Trang tìm kiếm việc làm tốt nhất là Glassdoor, LinkedIn hoặc Indeed, tùy theo nhu cầu của bạn. Sử dụng Glassdoor để có dữ liệu về lương, LinkedIn để kết nối mạng và Indeed để có khả năng tìm kiếm trực tiếp.

Snagajob
Snagajob

10. Craigslist

Danh sách Craigslist ? Đúng—trang web rao vặt trực tuyến bị phỉ báng nhận được rất nhiều sự yêu thích trên các trang web tìm kiếm việc làm. Tại sao?

Nhà tuyển dụng có xu hướng rùng mình trước những thư rác trên các trang web việc làm lớn. Điều đó làm cho Craigslist trở thành một lựa chọn đơn giản để đăng việc làm. Nó giống như các trang rao vặt in ấn thời xưa.

Craigslist
Craigslist

11. Robert Half

RobertHalf chủ yếu là một cơ quan nhân sự. Nó cũng lưu trữ một trong những công cụ tìm kiếm việc làm phổ biến hơn.

Lựa chọn trang web tìm việc làm của họ mỏng hơn so với các trang web việc làm khác. Một số người dùng cũng phàn nàn rằng cách tiếp cận phân tán của họ có thể gây khó chịu cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Nguồn trực tuyến nào được sử dụng nhiều nhất để tìm kiếm và tuyển dụng việc làm?

Nguồn trực tuyến nào được sử dụng nhiều nhất cho tuyển dụng và tìm kiếm việc làm? Đó là mối liên kết 3 chiều giữa Indeed, Glassdoor và LinkedIn .

Nhiều người tìm việc sử dụng cả ba công cụ tìm kiếm việc làm tốt nhất.

12. job.com

Job.com là duy nhất trong số các trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu. Nó sử dụng công nghệ blockchain có nguồn gốc từ mã bitcoin.

Tải lên sơ yếu lý lịch cập nhật của bạn , nhận thông tin tuyển dụng ngay lập tức, ứng tuyển và liên lạc trực tiếp với nhà tuyển dụng. Cách tiếp cận khác đáng để thử.

job.com
job.com

13. USAjobs.gov

USAjobs.gov là câu trả lời của chính phủ Hoa Kỳ cho các công cụ tìm kiếm việc làm tốt nhất. Nó cho phép bạn tìm kiếm hơn 2,7 triệu vị trí liên bang trong bất kỳ nghề nghiệp nào bạn có thể tưởng tượng.

Một liên lạc mới mẻ? Số liệu lương chính xác được niêm yết công khai.

Đang tìm kiếm thêm các trang web việc làm hàng đầu?

Bạn thực sự sẽ không tìm thấy bất kỳ trang web tìm việc làm chung nào khác . Bất kỳ cổng nào khác đều được hỗ trợ bởi những cổng được hiển thị ở đây.

Điều đó nói lên rằng, chúng tôi có một danh sách tuyệt vời gồm 15 trang web tìm kiếm việc làm dành riêng cho nghề nghiệp bên dưới (từ công việc pháp lý đến hợp đồng biểu diễn.) Trong đó, bạn sẽ tìm thấy các trang web việc làm chỉ liệt kê các công việc về công nghệ, chỉ các công việc trong nhà hàng, v.v.

USAjobs.gov
USAjobs.gov

14. Glassdoor

Đợi đã, không phải Glassdoor chỉ để tìm hiểu về lương và đánh giá công ty sao? Nó cũng là một trong những công cụ tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay. Kết hợp cả hai và bạn đang kinh doanh (theo nghĩa đen.)

Trang web đăng việc làm này có giao diện tuyệt vời, bóng bẩy. Lưu kết quả tìm kiếm việc làm và nhận thông báo để bạn có thể săn việc làm trong khi ngủ.

Glassdoor
Glassdoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *